Tài liệu và dịch vụ

 
 
Truyện tranh

 

Thư viên có rất nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản bằng tiếng Việt để phục vụ bạn đọc. Bên cạnh đó thư viện cũng có những tuần san, nguyệt san cũng như truyện tranh tiếng Nhật dành cho những ai yêu thích nghiên cứu thông tin bằng nguyên bản tiếng Nhật.

 

Tạp chí

 

Qua các tuần san, nguyện san, hoặc các tạp chí theo quý, những thông tin cụ thể về cuộc sống hiện đại và đời sống văn hóa từ Nhật Bản (các thần tượng, ngôi sao, thời trang, thiết kế, phong cách sống, điện ảnh, âm nhạc, văn học, sân khấu, kiến trúc, mỹ thuật,v.v…) cũng sẽ được cập nhật với bạn đọc. Tạp chí  tiếng Nhật chiếm số lượng nhiều, một số ít còn lại là tạp chí song ngữ tiếng Nhật – tiếng Anh.

 

Sách

 

Thư viện có nhiều đầu sách về Nhật Bản trong các lĩnh vực như khoa học xã hội và nhân văn bao gồm: nghệ thuật đương đại, kiến trúc, thiết kế hình ảnh, văn học và xã hội đương đại Nhât Bản. Thư viện cũng đang cố gắng bổ sung thêm các đầu sách bằng Tiếng Việt nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc. Tuy nhiên, những đầu sách bằng tiếng Việt cũng có hạn chế, nên thư viện cũng bổ sung thêm các sách bằng tiếng Anh và tiếng Nhật để bạn đọc tham khảo.

 

Giáo dục tiếng Nhật

 

Bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy những đầu sách về Giáo dục tiếng Nhật như Từ điển, sách bài tập về ngữ pháp, thành ngữ, phương pháp giảng dạy, v.v…

 

Nhạc trẻ Nhật Bản

 

Hai máy xem và nghe nhạc tự động với khoảng 30 bài hát mới nhất được cập nhật hàng tháng dưới hình thức video sẽ giúp bạn đọc thư giãn khi đến với thư viện.

 

Đĩa DVD

 

Phòng DVD  phục vụ bạn đọc với các đĩa phim truyền hình, DVD âm nhạc, phim điện ảnh và phim hoạt hình Nhật Bản. Đĩa DVD sẽ có phụ đề tiếng Anh.  Một máy xem video có thể phục vụ 4 bạn đọc cùng một lúc.

Lịch hoạt động
  • [Giờ văn phòng] 08:30 – 12:00 / 13:30 – 17:30
  • [Giờ thư viện]     09:30 – 12:00 / 13:00 – 18:00
  • [Giờ triển lãm]    09:30 – 18:00
Sự kiện đã diễn ra

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn